Việc bán một căn hộ chung cư nhanh chóng và hiệu quả không hề dễ dàng, thậm chí bạn phải mất một khoản tiền lớn cho quảng cáo hay marketing. Vậy làm thế nào để bán được căn hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy xem qua một vài tuyệt chiêu dưới đây nhé.
Rao bán căn hộ với mức giá hợp lý:

Tuyet ky ban chung cu
Bạn cần rao bán căn hộ với mức giá phù hợp
Cách nhanh nhất để tìm được khách hàng đó là rao bán căn hộ sát với giá trị thực tại thời điểm, thị trường lúc đó, giá bán cũng phải phù hợp với vị trí, tiện ích đi kèm cũng như khả năng kết nối với xã hội bên ngoài của dự án đó. Không nên đưa ra mức giá quá cao, sẽ chẳng ai ngó ngàng tới căn hộ của bạn cả, bởi người mua nhà họ cũng tìm hiểu rất kỹ.
Đừng tiết kiệm tiền quảng cáo, hoa hồng cho môi giới:
Nếu không có kinh nghiệm trong quảng cáo online, đừng ngần ngại bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho các công ty, các trang rao vặt trực tuyến, bởi hiện nay số lượng người dùng internet tại nước ta rất lớn và người có nhu cầu mua nhà, đa phần họ cũng tìm kiếm thông tin từ Internet. Chú ý đăng hình ảnh thật, càng rõ rang, chi tiết các phòng, cách bố trí trong nhà càng tốt, khách hàng sẽ dễ hình dung và thiện cảm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng báo giấy, đi gián tờ rơi quảng cáo xung quanh khu nhà mình, các bảng tin công cộng, chắc chắn sẽ có người quan tâm, hỏi tới.
Để việc bán căn hộ chung cư nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể nhờ các bên văn phòng, môi giới nhà đất, với đổ phủ lớn và kinh nghiệm có sẵn, căn hộ của bạn sẽ được quảng cáo, lan truyền rất nhanh, nếu giá thành phù hợp có thể chỉ trong 1, 2 ngày họ đã tìm được khách cho bạn. Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn kém hơn so với quảng cáo online, bởi bạn phải trả hoa hồng cho người giới thiệu, thông thường từ 0,5%- 1% giá trị căn nhà.
Dọn dẹp nhà sạch sẽ:
Người mua nhà rất kỵ nhà bẩn thỉu, ẩm mốc, bựa bộn. Vì vậy, nếu có ý định bán, trước đó 1 tháng bạn phải sơn sửa, dọn dẹp, bố trí lại đồ đạc, nội thất trong nhà. Khách đến xem nhà không những sẽ thiện cảm hơn mà với một căn hộ gọn gang, ngăn nắp nhìn cũng rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích thực của nó. Vì vậy, hãy tối giản những đồ dung không dung đến, khoe ra tối đa những khoảng trống trong nhà và những khoảng sang vào nhà.
Sẵn sàng cho khách xem nhà bất cứ lúc nào:
Yếu tố cuối cùng nếu muốn bán được căn hộ giá rẻ nhanh chóng đó là luôn sẵn sàng cho khách xem nhà ở bất cứ thời điểm nào. Thường thì người ta sẽ đi xem khi nào họ rảnh, chẳng hạn sáng, trưa, chiều và cả ngày cuối tuần. Chính vì vậy, hãy luôn giữ căn hộ gọn gàng, sạch sẽ để thu hút người xem nhà hơn nhé.