Kinh doanh bất động sản có thể giúp bạn trở thành triệu phú, tuy nhiên kinh doanh bất động sản cần phải có những tố chất gì. Hôm nay hãy cùng bannhachungcu.vn khám phá bí quyết thành công của người phụ nữ thành công bậc nhất trong giới kinh doanh bất động sản Mỹ.
Như thường lệ mỗi năm một lần, tại diễn đàn kinh doanh thế giới lớn nhất được tổ chức tại thành phố New York, Barbara Corrcoran một triệu phú kinh doanh bất động sản nổi tiếng sẽ chia sẻ với chúng ta những tuyệt chiêu và bí quyết để kinh doanh bất động sản thành công.
Thành công như ngày nay của Corcoran một phần  là do học được từ mẹ, bà cho biết những kỹ năng trong việc kinh doanh là do biết quan sát mẹ khi mẹ làm mọi việc trong nhà. Bà sinh ra trong một gia đình nghèo khó, với số thu nhập khá ít ỏi, mẹ của Corcoran đã phải chèo lái con thuyền khó khăn, mẹ bà đã dạy cho các con biết phải cố gắng hết sức ngay cả khi chúng không đạt được gì cả. Bà cho hay. ” Tôi đã học được rằng, hãy nhảy ra ngoài cửa sổ với niềm tin là có thể học được cách bay lên”.

Tuyệt chiêu kinh doanh bất động sản của Barbara Corcoran

Việc khát khao đạt được thành công tột đỉnh và mong muốn trở thành siêu sao trong lĩnh vực bất động sản, chính điều này đã giúp Corcoran có nhiều cách tân và sáng tạo hơn đối thủ. Và hiện tại bà đã đạt được những ước mơ mà mình mong muốn. Và dưới đây là những bí quyết tạo nên tinh thần doanh nhân và sự trưởng thành nhanh chóng của bà trong quá trình trở thành một trong những người phụ nữ thành công nhất Thế Giới.
Tuyển mộ những người có chí.
Làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản, Corcoran thường xuyên phải tuyển dụng nhân viên Kinh Doanh, tuy nhiên rất nhiều người không nhiều người có nhiều kinh nghiệm, tài năng của bà là có khả năng sắp xếp họ vào những vị trí phù hợp nhất và nhanh chóng giúp đỡ họ trở thành những siêu sao trong lĩnh vực của họ. Và những người này đều có một đặc tính giống nhau. ” Khi gặp thất bại, họ không mất quá nhiều thời gian để vượt qua. “
Trong quá trình mà Corcoran phỏng vấn, bà luôn muốn tìm những con người coi thất bại là một cơ hội để thành công, chứ không phải là dấu chấm hết. Bà luôn mong muốn tìm kiếm những người đã từng vượt qua những khó khăn thử thách trong quá khứ Bà cho rằng những người như vậy sẽ đưa công ty đến với thành công to lớn nhất.
Tạo cho mình trông giống một chuyên gia.
Bắt đầu nhận được tháng lương đầu tiên Corcoran thay vì đi vui chơi, ăn uống hay là giải trí thì bà lại đến thẳng cửa hiệu Bergdorf Goodman để mua ngay cho mình một chiếc áo khoác đắt tiền. Bà cho rằng,” Nếu trông tôi có vẻ có tài thì tôi sẽ là người có tài . Trực giác sẽ tạo ra hiện thực.”
Với nguyên tắc này, bà đã áp dụng ngay vào công việc kinh doanh bất động sản của mình, bằng cách viết các bài báo và truyền thông về xu hướng của thị trường Bất động sản, mặc cho công ty của bà thực tế vẫn rất đang khó khăn và lượng doanh số bán hàng khá thấp. Một trong những tờ báo nổi tiếng New York đã bắt đầu cho rằng bà là một chuyên gia, tạo ra ảo giác rằng công ty của bà lớn hơn là vị trí thực của nó. Và đó chính là lý do giúp bà xây dựng thương hiện nhanh chóng hơn bất cứ ai khác”.
Tạo nên ảo giác về sự nổi tiếng.
Ngay cả khi đang vất vả để đạt được những mục tiêu về doanh số của mình thì Corcoran vẫn luôn ghi nhớ một nguyên tắc là : ” Ai cũng mong muốn thứ và tất cả mọi người đều muốn “. Với nguyên tắc này Corcoran đã tạo cơn thèm khát với các dự án Bất động sản của mình, bà đã tạo ra một chiến lược bán hàng độc đáo, đó là bí mật và yêu cầu các nhân viên kinh doanh mời những người khách hàng tốt nhất của mình đến tham dự vào một thời gian nhất định, lúc đó các dự án bất động sản mới được hé lộ.
Điều ngạc nhiên là khi mời đến 200 người thì họ đã mua 88 bất động sản. Corcoran cho biết: các bạn biết điều thú vị là gì ở đây không ” Họ đã mua những căn hộ xấu nhất vì họ nhận thấy có 100 người khác xếp hàng sau họ cũng đang thèm khát các căn hộ này.”
Kiểm soát tiếng nói nhỏ trong tâm trí.
Corcoran cho rằng ai cũng có quyền để thành công, mặc dù biết rằng mình chỉ là con cá nhỏ trong cái ao bất động sản rất lớn. Nhưng bà luôn tự nhủ : ” Tôi sẽ thành công, tôi có quyền có mặt tại đây “. Chính việc kiểm soát tiếng nói nhỏ trong tâm trí đã giúp cho bà có đủ sự tự tin để thắp sáng lên con đường đầy tham vọng của mình, ngay cả khi bà là người phụ nữ duy nhất trong ban điều hành của công ty.
Corcoran cho rằng bất cứ khi nào bà mất phương hướng bà lại kiểm soát những câu nói tiêu cực bằng những câu nói tích cực và xua tan đi những cảm giác bất ban. Bà cho rằng chính niềm tin kỳ lạ đó đã giúp cho bà thành công đến hôm nay.

(Theo Bannhachungcu.vn)