Bạn bỏ ra rất nhiều tiền và chi phí để quảng cáo cho căn nhà, tuy nhiên nếu bạn không biết được những tuyệt chiêu marketing thì bạn cũng không thể bán nhà nhanh và được giá nhất. Hôm nay bannhachungcu.vn sẽ chia sẻ một số tuyệt chiêu độc đáo này.
Ấn tượng ban đầu về căn nhà:
Hãy đặt bạn vào tình huống của những người mua nhà, bạn hãy bước ra khỏi căn nhà, leo lên xe và dạo vòng quanh ngôi nhà, xuống xe và quan sát, từ từ bước vào căn nhà. Bạn hãy chuẩn bị trước giấy và bút trên tay, làm một danh sách bạn muốn sửa sang nếu như có ý định mua căn nhà này, và rồi hãy sửa lại ngay những thứ cần thiết. Và thường thì tâm lý người mua khi chuyển đến căn nhà mới là không muốn sửa sang lại gì nhiều. Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ xin lỗi về bất cứ nhược điểm nào của căn nhà.
tuyệt chiêu bán nhà | bán nhà được giá
Ấn tượng ban đầu về căn nhà luôn giúp bạn bán được giá và nhanh nhất.
Hãy khiến cho căn nhà trông thật ấn tượng và tạo được sự cuốn hút ngay từ giây phút ban đầu, bạn có thể đặt một vài chậu hoa thật đẹp ngay trước lối đi của căn nhà, hoặc dọn dẹp những thứ không cần thiết, đối với những căn nhà luộm thuộm khách hàng sẽ nghĩ rằng, chắc mình cần phải chăm chút cho nơi này nhiều đây.
Lối đi thông thoáng.
Lối đi vào căn nhà cần tạo được sự thông thoáng và ấn tượng trong từng cách bài trí. Nếu lối đi dẫn vào căn nhà gặp vật cản hãy làm cho thoải mái và dễ chịu hơn. Căn nhà của bạn sẽ cuốn hút hơn nếu ánh sáng đi vào căn nhà thông thoáng và luôn tỏa ra một mùi hương dễ chịu. Đối với những căn phòng mà ánh sáng không đi tới hãy đảm bảo rằng các bóng đèn luôn được bật lên và các tấm rèm luôn được mở rộng.
căn nhà đẹp và sang trọng | căn nhà nhiều ánh sáng
Căn nhà sạch sẽ và nhiều ánh sáng sẽ tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng.
Đối với các vật dụng không cần thiết ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà tốt nhất là bạn nên dẹp đi càng nhanh càng tốt, đừng để khách hàng của bạn thấy phản cảm vì những điều đó. Điều này cũng làm tương tự như phòng tắm, phòng ngủ, bếp và nhà kho. Hãy làm cho căn nhà của bạn càng sạch sẽ và long lanh càng tốt.
Điều quan tâm nữa là để tạo cho căn nhà thêm thông thoáng hãy dọn dẹp ngay những đồ dùng không cần thiết ảnh hưởng đến giao thông của căn nhà, điều này tạo cho căn nhà có thêm nhiều không gian trống, bạn có thể đặt vài chiếc tủ nếu thực sự thấy cần thiết. Tuy nhiên sẽ là không hay nếu căn phòng có quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Hãy tống khứ những thứ không cần thiết vào một chiếc tủ hoặc một nơi khuất nào đó.
Nhiều người bị dị ứng với súc vật và không hề thích chúng, điều này vô hình chung tạo nên ác cảm với người mua nhà bạn có thể cho chúng ra ngoài đi dạo hoặc không nên để chúng tiếp xúc với người mua nhà.
Niềm tin quyết định thành công của bạn.
Nếu bạn phải thuê người môi giới bán nhà cho mình, thì trong lúc người môi giới dẫn khách đến và giới thiệu nhà cho khách thì tốt nhất là bạn không nên có mặt ở đó. Vì khi đó, người mua có tâm trạng không tự nhiên và không thoải mái. Người mua cáng ở lại lâu và xem căn nhà càng kỹ thì cơ hội của bạn bán được nhà là càng lớn.
Và điều quan trọng nhất trong tuyệt chiêu bán nhà nhanh và được giá nhất là đừng bao giờ xin lỗi vì những điểm hạn chế của căn nhà. Bạn hãy thực sự cảm được vẻ đẹp của căn nhà và truyền đến người mua, hãy nói rằng đây là một căn nhà tuyệt vời mà quý vị có thể sinh sống. Một suy nghĩ tích cực từ chính bản thân bạn hay của người môi giới sẽ khiến khách hàng mủi lòng và thật khó cưỡng lại được điều này.
(Bannhachungcu.vn)