Năm 2013, nhiều người ngoại tỉnh đổ xô về Hà Nội tìm mua nhà chung cư giá rẻ Hà Nội. Và vào thời điểm này nhà giá rẻ tại Hà Nội đã góp phần đưa thị trường nhà đất đang ảm đạm về lại với quá trình sôi động của nó như một vài thời điểm sốt nóng trước đây.

Nhu mua nhà giá rẻ tại Hà Nội là rất lớn.

Để tìm mua một căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội vào thời điểm này là điều không còn quá xa vời với nhiều người dân, đặc biệt là nhiều người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trong một thời gian dài giá nhà đất bị đẩy lên quá cao, người dân quay lưng lại với bất động sản, thì lúc này buộc thị trường phải nhìn nhận lại sản phẩm của mình, nhà giá rẻ lúc này được nhiều chủ đầu tư quan tâm và hình thành, đặc biệt là nhà giá rẻ được xây dựng tại trung tâm Hà Nội ngày càng nhiều, giúp cho khách hàng mua nhà giờ đây có nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

tìm mua nhà chung cư | căn hộ chung cư hà nội
Người dân đổ xô tìm mua nhà giá rẻ tại Hà Nội.
Là một trong nhiều người đang muốn tìm mua nhà Hà Nội giá rẻ . Anh Hoàng Minh Giám đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhiều năm đã tích góp cho mình một số tiền trên dưới 1 tỷ đồng, trước đây vợ chồng anh chị không bao giờ nghĩ là sẽ mua được nhà Hà Nội, nhưng giờ đây anh chị đã có thể mua được nhà theo đúng với ước mơ của mình. 
Thông qua mạng internet và những thông tin từ người quen và bạn bè, anh Giám cho biết một số dự án nhà chung cư giá rẻ đang được mở bán tại trung tâm Hà Nội, như căn hộ chung cư giá rẻ đường Giải phóng, những căn hộ chung cư tại đây có mức giá vừa phải chỉ từ 700 triệu cho đến hơn 1 tỷ một căn, điều này là vô cùng phù hợp với vợ chồng anh chị, anh chị còn cho biết thêm : ngoài ra cũng có một vài căn hộ chung cư giá rẻ hợp lý hơn nữa , tuy nhiên lại khá xa so với trung tâm Hà Nội, như căn hộ chung cư giá rẻ thôn Nhật tảo Từ Liêm và chung cư giá rẻ đông ngạc Từ Liêm.Các căn hộ chung cư tại Đông Ngạc và Nhật tảo Từ Liêm chỉ có mức giá vừa phải chỉ vào khoảng từ 12 đến 15 triệu/m2. Chính mức giá rẻ như hiện nay mà nhiều người mua nhà đang rất phấn khởi vào năm 2013.

mua căn hộ chung cư hà nội | nhà chung cư hà nội giá rẻ
Căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội đang hút khách hàng.
 Cũng như anh Hoàng Quốc Minh cũng là một người dân đang tìm mua một căn hộ chung cư giá rẻ Thôn Nhật tảo – Đông Ngạc – Từ Liêm. Anh cho biết thêm các căn hộ có diện tích khoảng 50 m2 với mức giá vừa phải và thanh toán làm nhiều đợt, điều này giúp cho anh chị có thời gian thanh toán việc mua nhà làm nhiều đợt, như vậy với số tiền 20 triệu đồng một căn hộ một tháng của 2 vợ chồng anh chị, thì anh chị vẫn có thể trang trải cuộc sống hàng ngày, và vừa có tiền trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng mà anh chị cũng không phải quá lo lắng.

Cũng như anh Minh, chị Nguyễn Thùy Trang đang có trong tay khoảng 700 triệu đồng, một vài năm trước đây gia đình chị vẫn phải thuê nhà để ở và vẫn chưa tìm được căn hộ nào có mức giá như tầm tiền của gia đình chị, tuy nhiên khi Hanoiland mở bán căn hộ chung cư giá rẻ thôn nhật tảo – đông ngạc – từ liêm, thì anh chị đang có cơ hội mua cho mình một ngôi nhà ngay tại Hà Nội, điều mà trước đây gia đình chị có mơ cũng không dám nghĩ đến. Đến lúc này số tiền mà chị tích góp mới có hiệu quả.

Theo thống kê vài tháng đầu năm 2013, một vài dự án chung cư giá rẻ như chung cư giá rẻ đường Giải Phóng, chung cư giá rẻ Đông ngạc – Từ Liêm, chung cư giá rẻ Lê Văn Lương kéo dài . Đang là một trong những căn hộ chung cư thu hút được nhiều khách hàng nhất.

.Nguồn cung những dự án nhà chung cư giá rẻ hạn hẹp

Nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội với ưu thế là diện tích nhỏ, giá bình dân nên các dự án này trong khi mở bán đã thu hút được lượng lớn khách hàng. Anh Đức giám đốc công ty nhà đất tại Hà Nội cho biết : lượng khách mua nhà tại Hà Nội không chỉ có người Hà Nội mua nhà mà văn phòng của anh cũng đang nhận được khá nhiều đơn đặt hàng của khách hàng ngoại tỉnh hoặc các gia đình có nhu cầu mua cho con học tập tại Hà Nội

Anh Đức cho biết trong bối cảnh thị trường nhà đất gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì thành công trong những dự án nhà giá ẻ thì điểm mấu chốt quan trọng là phải biết lắng nghe ý kiến khách hàng và đáp ứng nhu cầu nhà ở thực sự cho họ. Chung cư giá rẻ diện tích nhỏ đang là cánh cửa cứu thoát nhiều chủ đầu tư bất động sản tuy nhiên những dự án như vậy là không nhiều.

 
(Theo Bannhachungcu.vn)