Vừa qua chủ đầu tư chính thức mở bán chung cư Đình Thôn Mỹ Đình với giá chỉ từ 920 triệu một căn. Căn hộ chung cư giá rẻ Đình Thôn nằm tại đường Đình Thôn nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện đại của khu vực này và các vùng lân cận.

Tiện ích chung cư mini Đình Thôn

Tiện ích hiện đại của chung cư mini Đình Thôn

Tuy là phân khúc chung cư giá rẻ nhưng chung cư mini Đình Thôn, Mỹ Đình lại sở hữu đầy đủ những tiện ích và nội thất hiện đại như các khu chung cư cao cấp khác như bệnh viện, trường học, chợ, khu vui chơi giải trí….

– Nằm trên đường Đình Thôn, chung cư mini Đình Thôn chỉ cách mặt đường Phạm Hùng 100m nên giao thông đi lại ở đây rất thuận tiện để đi đến các khu vực lân cận khác. Do nằm ở vị trí đắc địa này nên chung cư giá rẻ Đình Thôn, Mỹ Đình gần khu đô thị Mễ Trị, KeagNam, nên sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích của 2 khu này đó là bể bơi và rạp chiếu phim tại Keangnam, khu vui chơi giải trí, siêu thị Big C, các trường học quốc tế tại khu đô thị Mễ Trì Mỹ Đình…

– Ngoài những tiện ích trên khu chung cư Đình Thôn, Mỹ Đình còn rất gần các trường Đại học lớn như, Quốc gia, Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Thương Mại… Gần bệnh viện lớn như bệnh viện 198…

Với những tiện ích tuyệt vời như trên cộng với giá bán chung cư Đình Thôn rất rẻ chỉ từ 920 triệu một căn thì không có lý do gì mà khách hàng phải cân nhắc khi mua căn hộ chung cư mini Đình Thôn Mỹ Đình để làm nơi xây dựng tổ ấm và an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.