Dự án chung cư mini Nhật Tảo 2 do Công ty TNHH Bất động sản và Dịch vụ địa chính Hà Nội (Hanoiland) làm chủ đầu tư được mệnh danh là tòa nhà chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội với mức giá từ 11 triệu/m2.

Tòa nhà chung cư giá rẻ này thuộc phố Nhật Tảo- Đông Ngạc- Từ Liêm Hà Nội Với quy mô 6 tầng, 1 tầng lửng bao gồm 22 căn hộ có diện tích từ 45 -74 m2, nằm ở vị trí dân cư đông, gần trường học, chợ nên rất thuận tiện cho sinh hoạt cho mọi gia đình.
Chính thức khởi công từ giữa tháng 6 năm 2013 đến nay công trình chung cư mini giá rẻ Nhật tảo 2 Hà Nội đã đổ xây thô xong 6, đang chát vữa và các công tác chuẩn bị hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng đang khẩn trương xây dựng để bàn giao căn hộ cho khách hàng trước tết âm lịch 2014. Đây cũng là công trình có tiến độ xây dựng nhanh nhất mặc dù vào đúng thời điểm thời tiết không thuận lợi (mưa, bão, áp thấp nhiệt đới), công tình này chủ đầu tư đã sử dụng gạch chưng áp với nhiều ưu điểm như  giảm trọng lượng gạch và giảm trọng lượng vữa trát hoàn thiện, thời gian thi công bằng 30% so với các loại gạch khác, thi công sạch sẽ, gọn gàng, rất ít có rơi vãi, cơ giới hóa thi công…
IMG 0001
Hình ảnh công trình chung cư mini giá rẻ Nhật tảo 2 đang thi công tầng 5
Song song với việc xây dựng căn hộ chung cư mini mini Nhật Tảo 2, chủ đầu tư cũng đang dự toán cho công trình tiếp theo và gấp rút chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng căn hộ của các chung cư mini tại Đông Ngạc. Đây là trách nhiệm cũng như là mong muốn của chủ đầu tư và hi vọng với lối đi đầy đúng đắn này người thu nhập thấp sẽ có cơ hội được sở hữu căn hộ tại thủ đô để an tâm làm việc ổn định cuộc sống, tạo niềm tin cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình được sở hữu.
Chủ đầu tư HanoiLand nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực chung cư mini giá rẻ Hà Nội, với trách nhiệm là người tiên phong trong loại hình nhà ở này, cả về mặt giá cả và pháp lý đã được Hanoiland nghiên cứu và đưa ra hợp với nhu cầu ở của người dân mà chung cư mini Nhật tảo 2 là một ví dụ điển hình.