Với những chi tiết nhỏ được bố trí trong nhà tắm đều có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc của gia chủ. Dưới đây là vài điều cần tránh và cần làm thuận theo phong thủy.

– Chúng ta không nên để cửa phòng tắm đối diện với cửa ra vào chính của ngôi nhà. Vì lối vào ngôi nhà là nơi mà sự nghiệp và các cơ hội tốt đi vào. Nếu phòng tắm đặt đối diện với lối đó thì các cơ hội của bạn có thể trôi qua nhanh chóng.


– Để ngăn sự mất mát các cơ hội của mình bằng cách đóng cửa phòng tắm và nắp bồn cầu khi không sử dụng.


– Các vòi nước trong phòng tắm sau khi sử dụng chúng ta không nên để nhỏ giọt. Nếu vòi nước bị nhỏ giọt thì đồng nghĩa với việc của sự tiêu hao tiền bạc.


– Để tăng thêm tài lộc và sự hưng thịnh cho gia đình, bạn có thể bố trí bát chứa các viên đá nhỏ hay hoa tươi ở bình xả nước phía trên bồn cầu. Nếu bạn làm theo cách này,đồng nghĩa với việc bạn thêm Thổ sẽ kiểm soát được Thủy.

Những lưu ý với phong thủy nhà tắm | ảnh 1

– Nếu bạn bố trí một tấm thảm nhỏ màu đen hoặc đỏ đặt ở ngay dưới sàn bồn cầu vừa bảo vệ bạn vừa chống lại sự mất mát về tiền tài.


– Nếu phòng tắm của gia đình bạn được bố trí ở trung tâm của ngôi nhà, hãy sơn màu đỏ. Yếu tố Hỏa sẽ tăng tiền tài cho gia chủ.


– Phòng tắm được coi là hợp phong thủy phải đầy đủ ánh sáng, sạch sẽ và thoáng gió.


– Chúng ta nên thiết kế toilet ở góc khuất của phòng tắm, nếu không thì cần chú ý luôn đóng cửa phòng.

(Theo Xzone)