(Bannhachungcu.vn) – Khách hàng nườm nượp hỏi mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Lê Trọng Tấn – Hà Nội đã giúp chủ đầu tư tiêu thụ gần hết các căn hộ chỉ trong vài tháng mở bán. Hiện tượng có thể xem là rất lạ trong bối cảnh thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ chung cư nói riêng đang rơi vào tình trạng đóng băng kéo dài hiện nay.

    Nhà chung cư giá rẻ vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân …

chung cư giá rẻ quận hoàng mai | bán nhà hoàng mai hà nội giá rẻ

               Khách hàng chen nhau đóng tiền mua căn hộ chung cư giá rẻ Quận Hoàng Mai

Chậm chân là hết

Hiện nay có rất nhiều căn hộ chung cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Nhưng để có một căn hộ giá rẻ mà vị trí lại thuận tiện, ngay trung tâm là điều không phải dễ dàng. Có nhiều người sau vài ngày đắn đo chờ đợi, thì giờ đây hết đi vào lại đi ra vì đã hết cơ hội mua căn hộ chung cư giá rẻ ở vị trí đẹp. Anh Lê Huy Giáp (Phú Xuyên, Hà Nội), một công chức trẻ làm việc trong nội thành, mới lập gia đình cách đây gần 1 năm (hiện mới sinh con) là một trong những người chậm chân như thế. Anh Giáp than thở: “Tôi đã nghe thông tin nhà chung cư giá rẻ Lê Trọng Tấn  từ đầu tuần nhưng nghĩ thị trường ảm đạm như thế, chắc không nhiều người mua nên cứ đủng đỉnh tới sáng 11-10 mới xuống hỏi thì đã hết sạch. Họ (chủ đầu tư – PV) nói là phải chờ đợt sau…”.

bán nhà chung cư quận hoàng mai | chung cư giá rẻ hoàng mai

 Căn hộ chung cư giá rẻ Trần Điền – Nằm ngay trung tâm Hà Nội.

Theo Chủ đầu tư Chung cư Trần Điền – Lê Trọng Tấn, các căn nhà chung cư mở bán đợt này có vị trí trung tâm Hà Nội, cách bệnh viện bưu điện và khu đô thị định Công chỉ 50m, các căn có diện tích 45m2,46m2,48m2.Mỗi căn bán ra có tổng giá trị từ 1 tỷ 50 triệu đến 1 tỷ 200 triệu đồng/căn hộ. . Chủ đầu tư rất tự tin khi nói rằng chúng tôi xây xong thì mới bán . Không đến 3 tháng là bán hết ngay. Vì chất lượng  và thiết kế đều do những chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện. Đây có thể nói là mức giá rất phù hợp với các gia đình trẻ, người thu nhập trung bình nên hoàn  toàn có thể hiểu được sức hút của dạng căn hộ này.

chung cư giá rẻ | bán nhà chung cư | bán nhà chung cư Hà nội

 Đáp ứng được nhu cầu cao về nhà ở chung cư giá rẻ trung tâm Hà Nội.

Chia sẻ băn khoăn với người tiêu dùng, ông Trần Anh Đức cho biết , nhà chung cư của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình trẻ đang muốn sở hữu một căn hộ đẹp, giá rẻ mà vị trí lại ở ngay trung tâm Hà Nội. Chúng tôi sẽ đầu  tư xây dựng thêm nhiều căn hộ như vậy nữa trong các tháng sắp tới. Vì hiện tại tốc độ xây dựng và số lượng căn hộ giá rẻ ở trung tâm Hà Nội vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người dân hiện nay

Những người dân đang có nhu cầu mua nhà căn hộ chung cư giá rẻ Tại các quận huyện Hoàng Mai , Thanh Xuân, có thể liên hệ trực tiếp đến Chủ đầu tư Mr Đức : 0902.111.305.

Quý khách sẽ được tư vấn về thủ tục pháp lý , cũng như thủ tục mua nhà một cách cặn kẽ nhất.
                                                                                                                                                              (Bannhachungcu.vn)