Thị trường nhà giá rẻ đang được nhiều chủ đầu tư giành giật thị phần bởi trong thời gian nhà đất nói riêng và nhà chung cư nói chung đang gặp nhiều khó khăn thì nhà giá rẻ đang thu hút phần lớn sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Trong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay vào việc đầu tư xây dựng nhà giá rẻ, bên cạnh làn sóng thoái trào của những nhà đầu tư phân khúc nhà chung cư cao cấp. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nhà đất, thì phân khúc nhà chung cư giá rẻ thời điểm hiện tại và tương lai vẫn vô vàn tiềm năng là là mảnh đất đáng mơ ước cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.
Từ đầu năm 2013, công ty Long đạt mở bán nhà chung cư giá rẻ đường giải phóng, các căn hộ chung cư tại đây có mức giá bán ra vô cùng rẻ so với giá thành của những căn hộ chung cư giá rẻ hiện tại, giá mỗi căn hộ tại đây chỉ rơi vào khoảng từ 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng / căn. Dự án tại giải phóng được xây dựng với số lượng căn không nhiều chỉ khoảng hơn 30 căn, chính vì thế những căn hộ chung cư dạng này trong 1 tháng mở bán đã bán được gần hết.
nhà giá rẻ | tìm mua nhà giá rẻ | nhà chung cư giá rẻ
Nhà giá rẻ đang thu hút sự quan tâm của người mua nhà.
Ngoài ra, đầu tháng 4 năm 2013 này, công ty TNHH BĐS & DV Địa chính Hà Nội đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ được xây dựng tại Thôn Nhật Tảo, Xã Đông Ngạc, Huyện Từ Liêm. Các căn hộ tại đây cũng cho ra mắt một loạt căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá được coi là rẻ nhất thị trường thời điểm hiện tại chỉ từ 12 triệu/m2 đến 15 triệu/m2 một căn hộ.
Theo ông Trần Anh Đức, giám đốc công ty bannhachungcu.vn cho rằng: thị trường nhà giá rẻ với những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ hiện nay vô cùng khan hiếm. Vì vậy nhiều chủ đầu tư chuyển sang dự án căn hộ chung cư giá rẻ là điều vô cùng tích cực. Ông Đức cũng cho rằng mặc dù thị trường nhà đất gặp nhiều khó khăn nhưng phân khúc nhà chung cư giá rẻ sẽ là điểm sáng cho thị trường. Và những dự án nhà giá rẻ thực chất sẽ làm sống dậy thị trường nếu biết cách đầu tư và chăm chút cho những phân khúc này.
mua nhà giá rẻ | tìm mua nhà giá rẻ | nhà chung cư giá rẻ
Phân khúc nhà chung cư giá rẻ thu hút sự quan tâm của người mua nhà.
Tại buổi trả lời phóng vần lại hội chợ vietbuil vừa qua. Ông Tùng chủ đầu tư dự án Căn hộ chung cư Nhật Tảo, Đông Ngạc, Từ Liêm cho rằng : nhà chung cư giá rẻ sẽ tiếp tục đứng vững và trở thành xu hướng đầu tư của nhiều doanh nghiệp nhà đất trong thời gian tới.
Ông Tùng cho hay, dù căn hộ chung cư cao cấp gặp nhiều khó khăn tuy nhiên nhà chung cư giá rẻ luôn có giao dịch, lượng tiêu thụ lên tới hàng chục căn hộ chỉ trong vòng 5 – 10 ngày mở bán. Theo ông thị trường vẫn có nhu cầu rất cao ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ . Nếu nhà đầu tư và doanh nghiệp định vị đúng sản phẩm thì vẫn còn nhiều cơ hội phát triển.

(Theo Bannhachungcu.vn)