Chủ đầu tư chính thức mở bán căn hộ chung cư giá rẻ Trung Văn đợt 2 với số lượng căn hộ bán ra chỉ có 15 căn hộ chung cư có diện tích từ 50 đến 60m2.

Chung cư giá rẻ Trung văn Hà Nội
Mở bán đợt 2 chung cư giá rẻ Trung Văn Hà Nội

Do nhu cầu khách hàng mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội sau đợt mở bán chung cư giá rẻ Trung Văn đợt 1 vẫn còn rất nhiều nên chủ đầu tư chúng tôi tiếp tục mở bán đợt này để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Chủ đầu tư chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội và cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chung cư mini này.
Khu chung cư mini Trung Văn được thiết kế xây dựng trên mảnh đất có diện tích hơn 500m2 với quy mô xây dựng 11 tầng, có tầng 1 làm nhà để xe, còn các tầng còn lại là căn hộ để ở. Mỗi sàn căn hộ chung cư có 9 căn được chia diện tích từ 50m2 đến 60m2 và toàn bộ căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 ban công.
Nội thất trong căn hộ chung cư giá rẻ Trung Văn được bố trí toàn bộ nội thất hiện đại như sàn gỗ, tủ bếp, bệ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Toàn bộ các phòng đều vuông vắn nên rất tiện bố trí đồ đạc trong nhà.
Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt cho khách hàng và bàn giao nhà ở ngay cho khách
Quý khách hàng nào có nhu cầu mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư: Hotline: 0989.132.866 ( Nguyễn Hùng )

Video căn hộ chung cư Trung Văn 

–> Xem thêm:

–> Nội thất hiện đại của chung cư Trung Văn

–> Bảng cập nhật căn hộ chung cư Trung Văn

–> Mặt căn căn hộ số 1 chung cư Trung Văn

Quý khách xem thêm một số hình ảnh thực tế chung cư giá rẻ Trung Văn Hà Nội:

Không gia phòng khách chung cư giá rẻ Trung Văn
Không gia phòng khách chung cư giá rẻ Trung Văn
Đèn và Trần thạch cao chung cư giá rẻ Trung Văn Hà Nội
Đèn và Trần thạch cao chung cư giá rẻ Trung Văn Hà Nội
Không gian phòng bếp chung cư mini Trung văn Hà Nội
Không gian phòng bếp chung cư mini Trung văn Hà Nội