Chung cư mini Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân được chủ đầu tư chúng tôi xây dựng tại vị trí trung tâm Hà Nội, cách đường vành đai 3 khoảng 100m, cách mặt phố Hoàng Đạo Thành 20m. Chung cư mini Hoàng Đạo Thành gần các trường học như trường cấp 1, cấp 2 Kim Giang, gần chợ Kim Giang, và là vị trí trung chuyển đến các vùng lân cận trên nội thành Hà Nội.

Chung cư mini Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Chung cư mini Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư mini Hoàng Đạo Thành nằm trong khu dân trí cao, an ninh tốt, ngõ rộng 4m nên ô tô đi lại thỏa mái, thuận tiện.
– Thiết kế: Chung cư Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội được thiết kế xây dựng 9 tầng với 01 thang máy và 01 thang bộ, mỗi sàn căn hộ được bố trí 3 căn hộ chung cư có diện tích từ 70m2 đến 75m2. Thiết kế trong căn hộ được chia làm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh và 1 ban công phơi đồ.
– Nội thất trong căn hộ chung cư mini Hoàng Đạo Thành được trang trí bằng hệ thống đèn, trần thạch cao, hệ thống tủ bếp, bệ bếp, toàn bộ thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, hệ thống cửa ra vào bằng gỗ tự nhiên, và căn hộ chung cư cũng được nát toàn bộ là sàn gỗ…
Hiện tại tòa chung cư Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động nên quý khách hàng nào có nhu cầu xem hoặc mua căn hộ chung cư mini Hoàng Đạo Thành hãy liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư chúng tôi Hotline: 0989.132.866
– Giá bán căn hộ chung cư Hoàng Đạo Thành chỉ từ 1,05 tỷ một căn hộ có diện tích 70m2.

Lưu ý! Chúng tôi trực tiếp bên chủ đầu tư nên quý khách hàng không phải mất thêm khoản phí nào khi đi xem căn hộ mẫu cũng như mua căn hộ chung cư.

 

Dưới đây là video quay lại căn hộ chung cư mini giá rẻ tại Hoàng Đạo Thành quý khách hàng tham khảo thêm: