Chủ đầu tư mở bán các căn hộ chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội thuộc dự án chung cư mini Nhật Tảo 7 Từ Liêm với mức giá từ 540 triệu – 840 triệu/căn hộ    MR. Hùng 0989.132.866

Đơn vị đầu tư và thi công: công ty BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội (HanoiLand), địa chỉ 18 Trần Đăng Ninh Kéo Dài. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong thị trường chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội với hàng loạt dự án chung cư giá rẻ đã bàn giao.
Đặc biệt, HanoiLand không xây dựng vượt phép, không vượt quá mật độ, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của công ty và dự án nhà chung cư mini Phú Thượng A Tây Hồ Hà Nội đã được cấp sổ hồng.
Giới thiệu sơ qua về dự án chung cư Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ Liêm Hà Nội:
1. Vị trí tòa nhà: tòa nhà Nhật tảo 7 thuộc phố Nhật tảo Đông Ngạc, cách cầu Thăng Long 200m, cách khu đô thị Ciputra 500m, gần bệnh viện Nam Thăng Long, công viên Hòa Bình, đại học mỏ, học viện tài chính, gần chợ, nằm trong khu dân trí ổn định. Từ tòa nhà Nhật Tảo chỉ mất 10″ đi xe máy là tới trung tâm thành phố như phố cổ, hồ Gươm…..Tòa nhà Nhật Tảo 7 cũng gần các tuyến phố văn phòng và kinh doanh như: Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Cổ Nhuế, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, ÂU cơ, Nghi Tàm…..
Chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ Liêm Tiện ich xung quanh chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ Liêm
2. Thiết kế: tòa chung cư Nhật tảo 7  cũng như nhưng tòa nhà chung cư khác mà HanoiLand đã xây dựng được thiết kế 6 tầng, cầu thang bộ rộng, thoải, mật độ xây dựng 70% theo cấp phép của quận huyện, nhà để xe thuộc tầng 1, rộng rãi, thông thoáng, hệ thống giếng trời, bể ngầm và bể chứa riêng biệt…..
 phối cảnh tổng thể chung cư Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ LiêmMặt bằng điển hình chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ Liêm
3. Diện tích và giá bán: Với tiêu chí chung cư mini Nhật Tảo 7 là chung cư giá rẻ nên HanoiLand chúng tôi thiết kế nhiều loại căn hộ với các diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn căn hộ hợp lý với tài chính của mình.

39m2: 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 ban công: giá bán từ 540 triệu – 660 triệu
42m2: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 ban công: giá bán từ 600 triệu- 714 triệu

65m2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp, 1 ban công: giá bán 840 triệu

Giá bán các căn hộ đã bao gồm tất cả các phí từ VAT đến chi phí tách sổ.
 Giá bán tất cả các căn hộ đã bao gồm VAT, chi phí tách sổ và mọi chi phí khác, khách hàng không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào nữa. Đặc biệt, mua căn hộ chung cư Nhật Tảo 7 của HanoiLand thời điểm này khách hàng có thể may mắn nhận được mức chiết khấu lên tới 4% giá trị căn hộ.
4. Nội thất: các căn hộ có nội thất cơ bản như: sàn gỗ công nghiệp, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh đầy đủ bồn bệ, bình nóng lạnh, hệ thống báo cháy thông minh tại bếp ăn, cửa gỗ trong, cửa sắt bảo vệ ngoài, truyền hình cáp, internet, điện thoại đầy đủ, hệ thống đầu chờ các thiết bị điện cần thiết…..
Hãy liên hệ nhanh cho HanoiLand chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội thuộc dự án chung cư mini Nhật tảo 7 Từ Liêm với mức giá chỉ hơn 500 triệu/căn- Số lượng rất có hạn
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:   MR. Hùng 0989.132.866