Các dự án chung cư mini giá rẻ Hà Nội đang có sức hút khá lớn với những khách hàng ở tỉnh lẻ lân cận Hà Nội, những cặp vợ chồng trẻ, sinh viên….. do mức giá, diện tích và thời gian xây dựng ngắn….


Kể từ sau khi nghị định 71 ra đời, Các dự án chung cư mini giá rẻ Hà Nội hay còn được gọi là chung cư từ nhân được xây dựng ngày càng nhiều, cạnh tranh nhau về vị trí, giá cả, thiết kế và quan trọng nhất là tính pháp lý. i. Việc cấp sổ hồng cho từng căn hộ đang là chủ đề nóng và được nhiều người quan tâm nhất đối với cả người có nhu cầu mua và những chủ đầu tư của các dự án chung cư mini này.

Do đặc thù nhỏ, gọn, tầm tiền hợp lý, các căn hộ chung cư mini rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, sinh viên học tập tại Hà Nội, hay những khách hàng từ phố Cổ, khu đông dân cư tách ra sinh sống…….

Chung cư mini Hà NỘi| chung cư mini giá rẻ| chung cư mini nhật tảo
 Một dự án chung cư mini tại giá rẻ Hà Nội tại Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm

Tham khảo qua một vài dự án chung cư mini tại hà nội chúng tôi ghi nhận đa phần các căn hộ thường có diện tích từ 35m2 đến 45m2, căn hộ nào rộng hơn thì có thêm phần gác xép ở tầng 1 là 70m2, 80m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, bếp và phòng khách được nối liền, 1 hoặc khu vệ sinh kết hợp phòng tắm và 1 ban công logia phía ngoài để phơi quần áo và đón ánh sáng vào nhà. Những căn hộ như thế thường có giá từ bình quân từ 450 triệu đồng/ căn hộ trở lên, tương đương với 11-15 triệu đồng/m2 là người mua có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ tại hà nội để sinh sống. Tuy nhiên, do tính chất vị trí dự án, vị trí căn tầng, hướng nhà và tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán mà khách hàng mua vào thời điểm khác nhau sẽ có mức giá mua khác nhau.

Anh Hùng – một khách hàng từ Hải Dương lên Hà Nội tìm mua một căn hộ chung cư mini cho con gái học tập tại trường Học Viện tài chính. Anh đã quyết định chọn một căn hộ tại dự án chung cư mini giá rẻ Nhật TảoTừ Liêm của chủ đầu tư Hanoiland cho biết: “Để tiện cho con gái yên tâm học tập gia đình dồn hết tiền tiết kiệm để tìm một căn hộ nhỏ giá rẻ mà phải gần trường. Qua internet biết được Hanoiland đang chào bán dự án chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội- Chung cư mini Nhật tảo. Qua xem trực tiếp tôi rất ưng căn hộ 45m2 có 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, thiết kế khá thoáng và hợp lý với mức giá hơn 600 triệu. Và đặc biệt, tôi ưng nhất là uy tín và chất lượng của đơn vị này. Họ có nhiều dự án nhà chung cư mini đã xây dựng, xây đúng giấy phép và có dự án đã tách được sổ hồng rồi. Như vậy quá đủ để tôi yên tâm lựa chọn căn hộ chung cư mini Nhật tảo rồi. Tôi mua căn tầng 3, dự kiến đầu tháng 12 âm lịch này là nhận được nhà “. Anh Hùng có vẻ khá phấn khởi và ưng ý với căn nhà mà mình lựa chọn được.
bán chung cư mini giá rẻ| bán chung cư giá rẻ Hà Nội| chung cư mini Nhật Tảo
Chung cư mini giá rẻ phải đảm bảo mật độ và số tầng quy định

Trong báo cáo của các sàn BĐS, tỷ lệ khách hàng ngoại tỉnh mua căn hộ chung cư mini tại hà nội chiếm số lượng cao nhất và đang có chiều hướng gia tăng, nhưng có thể nhận thấy giá mua căn hộ của mỗi người là khác nhau, bởi giá mua còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí dự án, vị trí căn tầng, hướng nhà, chủ đầu tư, tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán tiền, thời điểm mua nhà và tính chất pháp lý của dự án. Một đại diện sàn BĐS chia sẻ: “Dù mua tại thời điểm nào, với vị trí và mức giá như thế nào đi nữa thì khách hàng hãy quan tâm sâu vào pháp lý của dự án đó, vì luật cho chung cư mini Hà Nội khá khắt khe, những dự án là rẻ chưa chắc là tốt, không được ham rẻ mà bỏ qua tính an toàn của dự án”.
Chung cư mini Hà Nội vẫn đang phát triển và hút khách quan tâm. Pháp lý cho loại hình chung cư mini cũng đã ổn định, chính vì vậy cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ tại Hà Nội sẽ dễ dàng hơn với nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng tỉnh lẻ có tài chính ít bởi chung cư mini giá rẻ Hà Nội cũng là một lựa chọn hợp lý cho phương án chung cư thương mại giá rẻ.