Sổ đỏ của chung cư mini Từ Liêm do Hanoiland làm chủ đầu tư chính thức được in sớm hơn dự kiến 1 tháng.

Ngày 1/6/2013, chủ các căn hộ thuộc tòa nhà chung cư mini Phú Thượng do Hanoiland làm chủ đầu tư đã lên Công ty đồng loạt công chứng hợp đồng để tách sổ, đây là tòa nhà chung cư được xây dựng đầu tiên của Hanoiland, đơn vị đã xây và đưa vào sử dụng 8 tòa chung cư mini tại Từ Liêm và Tây Hồ.

Hanoiland là đơn vị đi đầu và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng chung cư mini giá rẻ trên địa bàn Hà nội, với thiết kế sang trọng, hiện đại, pháp lí đảm bảo chính vì vậy đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi sẽ là chủ đầu tư đầu tiên cấp được sổ cho chung cư mini bởi chung cư của chúng tôi xây dựng đúng phép, chấp hành mọi quy định khắt khe nhất của Nhà nước về xây dựng chung cư mini bao gồm về số tầng, mật độ và diện tích căn hộ.

chung cư mini từ liêm | chung cư giá rẻ từ liêm | chung cư từ liêm hà nội
Chung cư mini Từ Liêm do Hanoiland làm chủ đầu tư

Căn hộ của Hanoiland chính thức cháy hàng, tại sao vậy?

Thời điểm Bất Động Sản đóng băng, Hanoiland lại không còn hàng để bán, nghe qua thì là một điều không thể tin, thế nhưng thực tế là như vậy, 8 tòa chung cư mini đã bán hết. Đến nay chúng tôi đang triển khai công trình mới, đã chính thức mở bán. Quý khách hàng mua xin mời đến trụ sở Công ty để đặt cọc căn hộ.

Bán được nhanh như vậy bởi diện tích chúng tôi xây dựng rất phù hợp với nhu cầu của người mua nhà, giá thành cam kết rẻ nhất tại Hà Nội, chất lượng thì không phải bàn bởi quy trình xây dựng được kiểm tra rất khắt khe qua nhiều công đoạn, được sở xây dựng phê duyệt.

chung cư mini từ liêm | chung cư giá rẻ từ liêm | chung cư từ liêm hà nội

Ngoài những điều đó, quan trọng nhất vẫn là pháp lí, thử hỏi những tòa nhà chung cư mini xây trên địa bàn Hà Nội đã có nơi nào tách được sổ cho căn hộ chưa? Câu trả lời chắc chắn là chưa bởi không có đơn vị nào xây dựng đúng phép cả, thường thì vượt tầng, vượt mật độ…Các chủ đầu tư chạy theo lợi nhuận, xây vượt tầng để có nhiều lãi hơn.

Nhưng với Hanoiland thì không, bởi cái tâm nghề nghiệp cũng như uy tín của đơn vị không cho phép chúng tôi làm vậy, Hanoiland thấu hiểu những mong muốn của Quý khách: dành dụm tiền bao năm mới có thể mua đươc nhà, đồng tiền làm ra phải đổ mồ hôi, công sức, bây giờ mua nhà mà không có sổ đỏ thì khác nào đi ở trọ với cái giá quá đắt. Vâng! Chúng tôi hiểu rõ điều đó.

Chúng tôi bán hàng rất rõ ràng minh bạch, không giấu giếm khách hàng bất cứ điều gì.Những khó khăn của chúng tôi xin được chia sẻ cùng với quý khách.

Thế còn công trình chung cư mini mới tiến độ ra sao?Kính thưa Quý khách, công trình mới chúng tôi đang triển khai làm móng, xây dựng 22 căn, thời điểm này đã bán được 6 căn. Quý 1 năm 2014 sẽ bàn giao nhà cho Quý khách, chúng tôi cam kết đúng tiến độ. Thời điểm này mua có thể chọn căn, chọn tầng, chọn hướng phù hợp.

chung cư mini từ liêm | chung cư giá rẻ từ liêm | chung cư từ liêm hà nội

Giá bán rất phù hợp: Chỉ từ 12.2tr/m2, thiết kế căn hộ đều từ 2 Phòng ngủ trở lên, phù hợp với gia đình có em bé hoặc có ba mẹ lên trông cháu.
Thiết kế của chung cư mini Nhật Tảo 2 ( Mặt bằng tầng 2 – 6 )Vị trí của chung cư: Được xây dựng tại thôn Nhật Tảo, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, cách chân cầu Thăng long 200m, gần trường gần chơ, gần trung tâm thương mại và các trường đại học lớn.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ chung cư mini do Hanoiland làm chủ đầu tư xin mời liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được tư vấn trực tiếp và điề quan trọng nhất là mua được căn hộ với giá thực.

Chủ đầu tư: Nguyễn Hùng 0989.132.866