chung cư hà nội| bán chung cư giá rẻ hà nội| chung cư mini giá rẻ

Càng dần tới thời điểm cuối năm, các chủ đầu tư chung cư Hà Nội bắt đầu bung hàng mở bán hàng loạt.

Thị trường BĐS Hà Nội thời gian gần đây có nhiều tín hiệu lạc quan, nhiều dự án chung cư giá rẻ mở bán, hoặc các dự án chung cư có sẵn mà người mua thấy được trực tiếp luôn có thanh khoản, thậm chí nhiều dự án nhà chung cư Hà Nội giá rẻ mới mở bán còn xuất hiện cả tiền “chênh” như: chung cư giá rẻ VP5 Linh Đàm hay mới nhất là tòa nhà chung cư giá rẻ nhất Hà Nội Kim văn Kim Lũ. Sở dĩ có được điều này là do các căn hộ tại các dự án này có diện tích nhỏ, cơ sở hạ tầng tốt, thời gian xây dựng ngắn và đặc biệt là mức giá tương đối rẻ….
Theo chia sẻ của một số sàn BĐS trên địa bàn Hà Nội thì ngoài những dự án trên một số dự án căn hộ chung cư giá rẻ đang thu hút sự quan tâm của khách hàng khác như: chung cư CT2 Trung Văn, Đại Thanh, CT3 Cổ Nhuế, Victoria Văn Phú……….
Trong khi đó, khuyến mãi và ưu đãi vẫn đang xuất hiện ở các dự án chung cư cao cấp, thông thường giá trị thường từ 30 – 70 triệu đồng cho những giao dịch đầu tiên, thanh khoản cũng đang được cải thiện hơn.
Thị trường cũng đang ghi nhận hàng loạt các dự án chung cư Hà Nội cao cấp chào bán. Theo tính toán sơ bộ có khoảng trên 10 dự án mở bán trong những ngày gần đây, tổng nguồn cung được tung ra thị trường ước tính khoảng 2500-3000 căn hộ.
Hòa Bình Green City chuẩn bị ra hàng đợt mới với tổng số lượng căn hộ còn lại của dự án khoảng 300 trên tổng số 500 căn. Đợt mở bán này, chủ đầu tư tung ra gói sản phẩm “không gian sáng tạo” hay còn gọi bàn giao cơ bản với mức giá từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa VAT), còn gói đầy đủ nội thất từ 26-29 triệu đồng/m2 (chưa VAT).
CBRE Việt Nam cũng vừa công bố mở bán căn hộ dự án Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông) vào 30/11 tới. Được biết dự án này hiện đang giai đoạn hoàn thiện căn hộ, do Capital Land và Hoàng Thành hợp tác đầu tư, với 5 tòa cao 27-35 tầng 1478 căn hộ. Giá bán hiện nay vào khoảng từ 25-27 triệu đồng/m2.
Một vài dự án chung cư mini giá rẻ Hà Nội của các chủ đầu tư có tiếng cũng đang mở bán rầm rộ. Điển hình là dự án chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội của chủ đầu tư HanoiLand. Với mức giá chỉ từ 11 triệu/m2, tòa chung cư mini Nhật tảo 3 đang tạo sức hút rất lớn từ khách hàng mặc dù vừa mới triển khai móng. Một số dự án căn hộ chung cư mini giá rẻ có giao dịch lớn của một số chủ đầu tư mới nổi như: chung cư mini Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy của Đất Vàng Kinh Đô, chung cư mini Lĩnh Nam Hoàng Mai của Vĩnh Hưng Phát………
Một vài dự án chung cư cao cấp khác cũng đang chào bán những đợt hàng cuối năm của mình, Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi tung ra thị trường khoảng gần 100 căn thuộc tòa C, hay Thăng Long Number One (số 1 Đại lộ Thăng Long) bán khoảng 50 căn từ nay đến hết năm giá từ 28 triệu đồng/m2 kèm theo đó là ưu đãi 30-70 triệu đồng cho 30 căn đầu tiên, đến nay khoảng 50% số lượng căn hộ chào bán có chủ.
Những dự án chung cư tại Hà Nội mới xây dựng, cũng đang tích cực thi công móng để mở bán chính thức ra thị trường. Đây sẽ là những dự án cung cấp nguồn cung chính cho thị trường vào cuối năm nay và đầu năm sau. Trong đó, khu trung tâm duy nhất có dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu khoảng 300 căn của Tân Hoàng Minh, giá bán khoảng từ 35 triệu đồng/m2 (chưa VAT), dự án Golden West số 2 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân) mở bán đợt 1 khoảng 120 căn trong tổng số 600 căn của dự án, đến nay đã có gần 100 khách hàng đặt mua qua công ty phân phối.
Những chuyển biến tích cực này cho thấy thị trường chung cư Hà Nội nói chung đang lấy lại niềm tin nơi khách hàng, đặc biệt là những dự án chung cư giá rẻ Hà Nội, chung cư mini giá rẻ Hà Nội vẫn đang chiếm giao dịch chủ yếu, nhưng các dự án chung cư cao cấp cũng bắt đầu lấy lại vị thế của mình.