Tiếp theo những dự án Chung cư giá rẻ được mở bán trong thời gian qua, thời điểm này Công ty CP Hải Phát phối hợp với bên phân phối là Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa cho ra mắt chung cư giá rẻ mới là Khu chung cư Phúc Thịnh.

Khu chung cư Phúc Thịnh Tower nằm trên trục đường 32, là tập hợp các công trình đồng bộ và tổng thể bao gồm Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Nhà ở thấp tầng và chung cư. Đặc biệt khu đô thị được bao quanh bởi vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi, vườn trẻ, trường học và trạm y tế.Chung cư giá rẻ Phúc Thịnh Tower có kiến trúc hiện đại và đa dạng. Trong đó, 3 tầng đế bao gồm các dịch vụ như Trung tâm Thương mại, nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí. Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ với khoảng 400 căn hộ chung cư với các diện tích từ 53,1 – 94,7m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ và từ 2 – 3 nhà vệ sinh. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi tầng được bố trí 4 thang máy, hai thang bộ. Điều ấn tượng nhất, các căn hộ ở đây có mức giá chỉ từ 720 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Như vậy, giá trung bình cho một m2 căn hộ ở đây chỉ giao động từ 13 – 14 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

chung cư giá rẻ phúc thịnh | chung cư giá rẻ hà nội
Chung cư giá rẻ Phúc Thịnh điểm sáng mới của thị trường.

Sau dự án chung cư giá rẻ Đại Thanh được chào bán, thì đây là mức giá hấp dẫn không kém. Điều đáng nói, Phúc Thịnh Tower cao 25 tầng và hiện đã sắp hoàn thiện phần thô. Như vậy, không chỉ góp vốn để mua được nhà như chung cư giá rẻ Đại Thanh, mà chung cư Phúc Thịnh có điểm lợi thế hơn là sắp hoàn thiện bàn giao nhà, khoảng 1 năm nữa là có thể đến ở được luôn.

Khác với các căn hộ chung cư giá rẻ khác trên thị trường, để giám giá thành hầu hết các chung cư này, giảm chất lượng công trình xuống, hoặc bàn giao nhà phần thô, còn lại gia chủ tự mua sắm, sửa sang lại thêm, nhưng nội thất của Phúc Thịnh Tower khá hoàn chỉnh từ hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, điện, nước.

Thời gian qua, các khu căn hộ giá rẻ được tung ra thị trường chủ yếu tập trung ở phía Tây Nam Hà Nội, Phúc Thịnh Tower được coi là “phát súng đầu tiên” cho làn sóng căn hộ giá rẻ tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội – Khu vực tập trung dân cư từ các trường đại học, cao đẳng, các khu công nghiệp (khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn ). Đây cũng là khu vực có tỷ lệ dân số trẻ, những người nhập cư với nhu cầu nhà ở cao.

Theo đại diện đơn vị phân phối sản phẩm, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, dịp ra hàng đầu tiên của sản phẩm sẽ trùng với ngày Nhà giáo Việt Nam, chính vì vậy, chủ đầu tư sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất vay 3% trong 18 tháng đối với các đối tượng khách hàng là giáo viên, đối với các đối tượng khác, mức hỗ trợ được áp dụng trong thời gian 12 tháng. Với mức giá rẻ và hệ thống hạ tầng thuận lợi, Phúc Thịnh Tower chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” phía Tây Bắc Thủ đô.

                                                                                                    (Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp)