Chủ đầu tư mở bán các căn hộ chung cư  giá rẻ, hiện đại tại tòa nhà chung cư Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội với mức giá từ 540 triệu- 910 triệu/căn.

Phụ trách dự án: Mr Hùng 0975.962.937

Tòa nhà chung cư giá rẻ Nguyễn Khánh Toàn Quan Hoa được xây dựng nằm trong vị trí vô cùng thuận lợi, vị trí trung tâm đắc địa của thành Phố Hà Nội.

chung cư mini Nguyễn Khánh Toàn| chung cư giá rẻ Cầu Giấy| chung cư mini Cầu Giấy
Chung cư giá rẻ hiện đại Nguyễn Khánh Toàn

Các căn hộ chung cư tại đây gần đường Bưởi, Lạc Long Quân, đường Cầu Giấy, trong khu dân trí cao, ổn định, đường rộng, ô tô đỗ cửa. Gần trường, chợ, bệnh viện và nhiều trường đại học lớn- một vị trí không thể thuận tiện hơn cho cuộc sống của bạn.

Thiết kế:

Toàn nhà chung cư Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy được chúng tôi xây dựng trên diện tích đất hơn 200m2, tầng 1 được bố trí cho việc để xe của các hộ gia đình, ngõ vào rộng rãi, giao thông đi lại thuận tiện, căn hộ đều có hệ thống cầu thang bộ và thang máy hiện đại.

Nội thất:

Các căn hộ hoàn thiện đều có mặt bếp ốp đá, tủ bếp, kệ bếp và sàn gỗ. Đầy đủ thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh. Phòng ngủ có cửa số thoáng, đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Không gian sống yên tĩnh thoáng mát. Đầy đủ đầu chờ các thiết bị điện và các thiết bị khác cho sinh hoạt…..

Diện tích các căn hộ: các căn hộ được chia làm 2 loại với các diện tích chính như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp, 1 ban công: 36m2 và 37m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp, 1 ban công: 46m2 và 47m2

Giá bán:

Chúng tôi đã tham khảo mặt bằng giá cho chung cư giá rẻ Hà Nội và đưa ra mức giá cực kỳ hợp lý cho các căn hộ chung cư Nguyễn Khánh Toàn: chỉ từ 540 triệu- 940 triệu/căn hộ- một mức giá tương đối hợp lý để sở hữu một căn nhà giá rẻ tại trung tâm Hà Nội.

Tiến độ thanh toán:

– Lần 1: đặt cọc mua căn hộ: 50 triệu đồng
– Lần 2: Thanh toán 70% giá trị căn hộ và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư
– Lần 3: Thanh toán hết số tiền còn lại sau khi nhận bàn giao căn hộ

  Phòng dự án:  Nguyễn Hùng 0975.962.937
  Lưu ý ! Chúng tôi là chủ đầu tư, khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí nào. Tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích công ty.
Ngoài ra chúng tôi còn có các chung cư giá rẻ ở các khu vực khác như chung cư Từ Liêm, Chung cư ở Thanh Xuân...