chung cư giá rẻ từ liêm | chung cư hà nội giá rẻ
Hiện tại chúng tôi đang tổ chức NGÀY HỘI MUA NHÀ GIÁ GỐC, các căn hộ chung cư được chúng tôi bán với giá gốc chỉ từ 450 TRIỆU / 1 CĂN HỘ.  Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp năm mới 2013 mà chúng tôi muốn tri ân đến tất cả các khách hàng.
Trong thời gian vừa qua , giá nhà đất đã được đẩy lên khá cao, nhiều gia đình không thể có cho mình một tổ ấm, một nơi để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, khi mà giá nhà đất hiện nay đã về với nhu cầu thực của người dân thì việc tiếp cận với những căn hộ chung cư giá rẻ cũng là điều ko hề đơn giản.. Thấu hiểu nỗi trăn trở trên của nhiều khách hàng chúng tôi tổ chức  NGÀY HỘI MUA NHÀ GIÁ GỐC.– GIÁ CĂN HỘ GIỜ ĐÂY CHỈ TỪ 450 TRIỆU/1 CĂN HỘ.

Vị trí địa lý đắc địa:

Căn hộ chung cư Xóm 4 – Đông Ngạc – Từ Liêm nằm kề khu đô thị Ciputra, cách Cầu thăng long khoảng 500m, gần Công viên hòa bình và  Trung tâm mua sắm Metro. Ngoài ra rất gần bệnh viện Nam thăng Long và nhiều trường đại học lớn như: Đại học mỏ, Học viện Tài chính và nhiều trường cấp I, cấp II Đông Ngạc. Các căn hộ chung cư của chúng tôi được cộng hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng do khu đô thị đem lại cũng như các công trình phục vụ dân sinh bản địa đã được hình thành và tồn tại từ lâu đời.

chung cư giá rẻ từ liêm | chung cư hà nội giá rẻ
Ngày hội mua nhà chung cư giá gốc – cam kết mức giá rẻ nhất thị trường

Thiết kế ưu việt :

Căn hộ chung cư diện tích  –450 triệu / 34m2
-1 Phòng khách
-1 Phòng ngủ
-1 Vệ sinh
-1 Bếp
-1 Ban công
Căn hộ chung cư diện tích –870 triệu / 69 m2
-1 Phòng khách
-2 Phòng ngủ
-2Vệ sinh
-1 Bếp
-1 Ban công
Lưu ý: Giá nhà chung cư đã bao gồm tất cả mọi chi phí; tách sổ ……
Nội thất và thiết bị:
Sàn gỗ, tủ bếp, bar, nóng lạnh, cap, interner…. hệ thống điện, chiếu sáng tiêu chuẩn (theo danh mục), hệ thống thang bộ tiêu chuẩn. Tất cả các nhà chung cư đều được thiết kế lấy ánh sáng, gió tự nhiên tạo nên không gian sống tiện ích và trong lành.
Tòa nhà được bảo vệ 24/24 với chi phí cực thấp. Mỗi tòa nhà chung cư được phân chia chỗ để xe riêng.
Lưu ý: Qúy khách hàng có thể yêu cầu hoàn thiện căn nhà chung cư theo ý tưởng của mình.
Phụ trách dự án: Mr Đức : 0975.962.937- 0902.111.305 
Đến với HANOILAND Qúy khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất

(Bannhachungcu.vn)