Bán chung cư giá rẻ Từ Liêm

Kính gửi quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu mua nhà chung cư tại Từ Liêm Hà Nội chúng tôi tiếp tục mở bán tòa chung cư tại thôn Nhật Tảo với giá bán chỉ từ 450 triệu/ căn.
Để mua chung cư Từ Liêm quý khách vui lòng liên hệ: 0989.132.866 ( Mr Hùng )

  • Tổng quan về chung cư mini Từ Liêm

– Tòa chung cư được xây dựng 06 tầng với tầng 1 là nhà để xe của chung cư còn từ tầng 2 đến tầng 6 là các căn hộ để ở. Với gần 30 căn hộ chung cư được chúng tôi chia đa dạng về diện tích gồm cả căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Tòa chung cư mini này được chúng tôi lấy tên là chung cư mini nhật tảo 6.

Tổng thể chung cư Từ Liêm giá rẻ
Tổng thể chung cư Từ Liêm giá rẻ

  • Vị trí chung cư Từ Liêm

Tòa chung cư mini nhật tảo 6 được xây dựng tại phố Nhật Tảo Đông Ngạc huyện Từ Liêm Hà Nội Cách KĐT quốc tế Ciputra khoảng 1km, cách công viên Hòa Bình, siêu thị mua sắm Metro 1.5km, cách chân cầu Thăng Long 200m, gần chợ gần trường cấp 1, cấp 2, hệ thống trường mầm non chuẩn quốc gia cách 50m so với chung cư, cách Học viện tài chính, đại học Mỏ địa chất 1,5km.

  • Thiết kế và nội thất chung cư Từ Liêm

– Các căn hộ được thiết kế có tỷ lệ đón ánh sáng tự nhiên đạt tiêu chuẩn tối đa, đảm bảo cho căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng, thông thoáng và sạch sẽ. Hệ thống Logia (ban công) thiết kế hợp lý, kín đáo không ảnh hưởng đến mỹ quan, thẩm mỹ bên ngoài tòa nhà.

– Nội thất trong nhà chung cư Hà Nội được bố trí cơ bản như: Chuông cửa, sàn gỗ, bàn bếp với chậu và vòi rửa, cửa gỗ tự nhiên và cửa sắt bảo vệ,  cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện, bể nước gầm, máy bơn, bồn nước, đồng hồ điện nước riêng biệt, đầu chờ truyền hình cáp, điện thoại, đầu chờ điều hòa, ban công có hàng rào sắt bảo vệ,…

Phối cảnh chung cư giá rẻ
Phối cảnh chung cư từ tầng 2 đến tầng 6

  • Giá bán và tiến độ chung cư mini Từ Liêm

– Giá bán các căn hộ chung cư mini ở Nhật Tảo 6 chỉ từ 450 triệu/ căn đến 880 triệu/ căn. Với giá bán hợp lý vừa với thu nhập của các công nhân viên có thu nhập thấp tìm đến gói vay vốn của ngân hàng nhà nước,

– Tiến độ đóng tiền mua căn hộ chung cư linh hoạt theo tiến độ xây dựng công trình. Và chia theo nhiều hình thức đóng tiền khác nhau. Có hình thức quý khách hàng được hưởng triết khấu khi mua căn hộ đến 4%, còn lại hai hình thức chia ra theo kiểu đóng tiền mua chung cư…

  • Pháp lý chung cư mini Từ Liêm

– Chung cư được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn về chung cư mini của chính phủ, Bộ xây dựng…. Chúng tôi cam kết tách sổ riêng từng căn hộ chung cư mini Từ Liêm cho khách hàng. Chúng tôi đã tách sổ riêng cho một số khu chung cư như chung cư Phú Thượng B ở Tây Hồ, chung cư xóm 1B, xóm 4A Đông Ngạc. Nếu Quý khách hàng cần xem mẫu sổ thực tế thì qua công ty chúng tôi để xem.

Quý khách hàng nào có nhu cầu mua chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi: Hotline: 0989.132.866 ( Mr Hùng )

– P/S: Chúng tôi là trực tiếp bên chủ đầu tư nên quý khách không phải mất bất cứ khoản chi phí nào khi đi xem và mua được nhà chung cư giá rẻ