bán nhà chung cư | bán nhà hà nội | bán nhà giá rẻ
Phải đến cuối năm 2012 – số lượng nhà chung cư hà nội được bán ra đang dần tăng mạnh, phân khúc nhà chung cư hà nội trở nên sôi động hơn trong một thời gian dài trầm lắng.
Chính phủ cho ngừng lượng nhà chung cư hà nội đang xây dựng.

Trong một thời gian khá dài lượng hàng tồn kho căn hộ chung cư tại Hà Nội là khá nhiều, tuy nhiên việc tiếp tục xây dựng thêm các căn hộ chung cư càng chỉ khiến cho tình hình tồn kho không được cải thiện. Chính phủ đã đưa ra những giải pháp như ngừng việc xây dựng và giải phóng mặt bằng đối với một số dự án căn hộ chung cư Hà nội. Việc này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người đang cần mua nhà chung cư tại Hà nội nói riêng. Việc người dân đang chờ đợi những căn hộ chung cư giá rẻ hơn là có cơ sở trong việc đua nhau xây dựng thêm nhiều những dự án nhà chung cư trong khi số lượng tồn kho nhà chung cư thì vẫn chưa được giải quyết hết.
bán nhà chung cư | bán nhà hà nội | bán nhà giá rẻ
Lượng căn hộ chung cư tại Hà nội được bán ra thị trường đang tăng mạnh
Nhu cầu nhà ở thực của người dân tại Hà Nội là rất lớn.

Hiện nay, theo như khảo sát trên địa bàn thành phố Hà Nội : nhu cầu người dân đang muốn mua nhà là rất lớn. Hiện tại nguồn hàng tồn kho chung cư hà nội là rất nhiều, trong khi chính phủ đang cho ngừng những dự án đang dự kiến xây dựng, khiến nhiều người bắt đầu phải tìm kiếm thông tin và đi tìm cho mình những căn hộ chung cư vừa túi tiền và phù hợp với nhu cầu trong một khoảng thời gian khá dài chờ đợi. Tuy nhiên nhu cầu người dân về nhà ở là rất lớn , nhưng những dự án chung cư giá rẻ thực sự đáp ứng đa số bộ phận người dân là không nhiều, chính vì lẽ đó cũng dẫn đến cảnh thị trường đóng băng trong một thời gian dài vừa qua.

Người dân chỉ tìm mua những dự án chung cư giá rẻ.

Phỏng vấn anh Nguyễn Đình Hùng vừa mới mua được một căn nhà chung cư giá rẻ tại công ty BĐS và Dịch vụ Địa chính Hà nội, anh Hùng cho biết hầu hết qua tìm kiếm thông tin trên mạng thì nhận được khá nhiều những dự án chung cư trên địa bàn Hà nội, tuy nhiên việc tìm được cho mình những căn hộ chung cư hợp với túi tiền là điều không hề dễ dàng. Các căn hộ chung cư hiện nay đa phần là các căn hộ chung cư cao cấp với mức giá 1.8 tỷ đến 2 tỷ / căn hộ, vượt xa mức chi trả của gia đình, tuy nhiên có nhiều những dự án giá rẻ thì lại ở xa trung tâm thành phố, hoặc cũng có vài dự án lại đang khởi công xây dựng, dẫn đến việc khiến cho khách hàng đang chưa được yên tâm. Việc tìm kiếm những căn hộ chung cư giá rẻ mà lại phù hợp với mong muốn của anh là không nhiều. Anh Hùng hy vọng rằng, các chủ đầu tư nên tính đến việc xây dựng nên các căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu của đa số người dân, để những người như gia đình anh không phải vất vả trong việc tìm mua nhà nữa.

(Theo Bannhachungcu.vn)