Công ty BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội, địa chỉ 156 Thái Hà mở bán các căn hộ chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo Từ Liêm Hà Nội với mức giá chỉ hơn 500 triệu/căn hộ- 2 phòng ngủ

ĐT: 0975.962.937- 0902.111.305

Sau khi quyết định số 13 của thành phố về cấp sổ đỏ cho chung cư mini được ban hành ngày 24/4/2013, HanoiLand chúng tôi là đơn vị đầu tiên và tiên phong tích cực hoàn thành thủ tục tách sổ cho các dự án chung cư mini giá rẻ đã bàn giao của mình. Và kết quả tới tháng 6/2013, dự án chung cư Phú Thượng A Tây Hồ đã được tách sổ đỏ từng căn, khách hàng và chủ đầu tư chúng tôi đều hồ hởi.

Tiếp nối những thành công đã có, chúng tôi tiếp tục xây dựng và chào bán dự án chung cư Nhật Tảo 2 Đông Ngạc Từ Liêm Hà Nội.

1. Vị trí: tòa nhà Nhật Tảo 2 thuộc Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm, gần cầu Thăng Long, khu đô thị Ciputra, học viện tài chính, đại học mỏ, gần chợ, bệnh viện, trong khu dân trí cao, ổn định.

chung cư mini nhật tảo| chung cư mini từ liêm| chung cư mini hà nội
Vị trí chung cư mini Nhật Tảo 2 Từ Liêm

2. Thiết kế: nhà chung cư Nhật Tảo 2 được thiết kế thoáng, hiện đại với 2 đơn nguyên song song, 6 tầng, cầu thang bộ rộng, mật độ xây dựng thấp, đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều có sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, internet, điện thoại, đầu chờ các thiết bị khác. Có hệ thống báo cháy tại bếp ăn, bình bọt, dây cứu hỏa tại cầu thang, hệ thống cửa gỗ, cửa sắt ngoài, chuông cửa. Rất tiện nghi. 

3. Giá bán: sau khi nghiên cứu, chúng tôi tự tin cho rằng mức giá của các căn hộ chung cư Nhật Tảo 2 Từ Liêm thuộc mức giá như nhiều chung cư giá rẻ Hà Nội khác đang chào bán

Các căn hộ được chia làm nhiều loại diện tích: 35m2, 45m2, 46m2, 55m2, 56m2 được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh. 

Giá bán này đã được công ty bao gồm toàn bộ chi phí từ VAT và chi phí tách sổ. Công trình được bảo hành 3 năm, các thiết bị điện bảo hành chính hãng.

chung cư nhật tảo từ liêm| chung cư giá rẻ hà nội| chung cư mini từ liêm
Chung cư giá rẻ 4a Đông Ngạc Từ Liêm đã bàn giao

4. Uy tín của chủ đầu tư HanoiLand chúng tôi: HanoiLand là tên giao dịch trên thị trường của công ty TNHH BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội. Với phương châm “Mua đất- Dựng Nhà- Xây tổ ấm”, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể sở hữu cho mình được một căn hộ giá rẻ, tiện nghi, hiện đại và đảm bảo pháp lý, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cùng với dự án chung cư giá rẻ Nhật Tảo 2 Từ Liêm, HanoiLand chúng tôi có hàng loạt dự án khác đã bàn giao như:

– Chung cư giá rẻ Phú Thượng A Tây Hồ Hà Nội- 29 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Phú Thượng B Tây Hồ Hà Nội- 34 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Đông Ngạc  A Từ Liêm Hà Nội- 25 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Đông Ngạc B Từ Liêm Hà Nội- 24 căn hộ

– Chung cư giá rẻ 4 A Đông Ngạc Từ Liêm Hà Nội- 40 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Viện E Trần Cung Hà Nội- 34 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Nhật tảo 1 Từ Liêm Hà Nội- 28 căn hộ

– Chung cư giá rẻ Nhật tảo 2 Từ Liêm Hà Nội- 40 căn hộ- đang chào bán

Hãy đến với HanoiLand chúng tôi để lựa chọn một căn hộ chung cư mini giá rẻ tại Từ Liêm hoặc Tây Hồ Hà Nội với mức giá chỉ hơn 500 triệu.

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN: MR. CƯỜNG: 0975.962.937- 0902.111.305