Đại đa số khách hàng phân vân trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư giá rẻ để ở. Khi xem xét tìm mua nhà, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải quan tâm như: chủ đầu tư, tính pháp lý, diện tích, vị trí…
5 lý do bạn nên mua chung cư mini Trung Văn giá rẻ Hà Nội
5 lý do bạn nên mua chung cư mini Trung Văn giá rẻ Hà Nội

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lý do chính để bạn có thêm căn cứ trong việc quyết định mua chung cư mini Trung Văn
Xét về vị trí hay diện tích thì chung cư mini Trung Văn xứng đáng là chung cư mini bậc nhất tại Hà Nội và lý do đầu tiên phải kể đến đó là chủ đầu tư uy tín và quan tâm đến khách hàng.

1. Chủ   đầu tư uy tín và quan tâm đến lợi ích khách hàng:

Chủ đầu tư của dự án chung cư mini Trung Văn là Công ty Long Đạt, đây là chủ đầu tư đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chung cư mini. Với kinh nghiệm về bất động sản gần 10 năm, Công ty Long Đạt đã xây dựng rất nhiều công trình thành công như: chung cư mini Giải Phóng, Chung cư mini Hoàng Ngân, Chung cư mini Hồ Ba Mẫu, Chung cư mini Trung Văn… Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư rất mạnh vì thế khách hàng không hề lo lắng vấn đề chậm tiến độ hay ngừng thi công

2.  Thủ tục mua bán căn hộ nhanh gọn:

Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn đầy đủ hồ sơ là đã ký được hợp đồng mua bán tại phòng công chứng với chủ đầu tư. 

 
3. Được hỗ trợ tận tình:

Khách hàng mua căn hộ ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. Nhân viên bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tu vấn làm thủ tục giấy tờ, đóng tiền…Mọi thông tin tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

 
4. Được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại:

Một trong những nguyên nhân khuyên bạn nên mua nhà chung cư mini Trung Văn quan trọng nữa là nét hiện đại và đẳng cấp sang trọng vượt trội so với các chung cư mini khác. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Nơi đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đại, những người trẻ độc thân hay cả những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội.

 
5. Chính sách ưu đãi và dịch vụ vượt trội

Cùng với chính sách bán hàng tốt của chủ đầu tư, chính sách hỗ trợ khách hàng mua căn hộ chung cư mini Trung Văn với giá gốc của chủ đầu tư, hỗ trợ khách hàng trả chậm trong vòng 1 năm để tạo điều kiện cho khách hàng có chỗ ở thì chung cư mini Trung Văn còn có vị trí gần các khu đô thị và trường học nên dịch vụ tiện ích ở đây vượt trội hơn tất cả các chung cư mini khác ở nội thành Hà Nội. Ngoài ra chung cư mini Trung Văn còn được bố trí 2 thang máy Hyundai hiện đại, hệ thống phòng cháy từng tầng  nên sẽ tạo cảm giác yên tâm cho mọi khách hàng.

Với 5 lý do trên thì không khách hàng nào là không yên tâm khi lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư ở Trung Văn. Hãy là người lựa chọn sáng suốt nhất cho tổ ấm và hạnh phúc của gia đình mình.