Đầu năm 2015 các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội được hàng loạt các chủ đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá rất rẻ. Trong đó có 3 dự án chung cư được chào bán ra thị trường với giá rẻ nhất đó là một loạt các dự án chung cư mini giá rẻ trên một số quận nội thành Hà Nội

Dự án chung cư giá rẻ nhất năm 2015

Dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội đâu tiên phải kể đến là dự án chung cư mini Trung Văn được chủ đầu tư mở bán đợt 2 vào đầu năm 2015 với giá rất rẻ chỉ từ 800 triệu là quý khách đã được sở hữu ngay căn hộ chung cư có diện tích 50m2 được thiết kế 2 phòng ngủ 01 vệ sinh, 01 khách, 01 bếp, 01 ban công. Nội thất cơ bản trong căn hộ cũng được bố trí sàn gỗ, tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn trang trí trần thạch cao… Với mức giá này sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dự án phải kể đến tiếp theo là dự án chung cư mini Hoàng Đạo Thành cũng được chủ đầu tư đưa ra bán thị trường với giá chỉ từ 1,05 tỷ. Các căn hộ ở đây có diện tích từ 70m2 đến 75m2 đều được thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 ban công. Hệ thống nội thất trong căn hộ chung cư cũng được bố trí sàn gỗ, tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao… Các căn hộ ở đây đều thiết kế thoáng mát các mặt của căn hộ tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên nên tạo ra nhất nhiều sinh khí trong căn hộ.

Dự án thứ 3 có giá rẻ trong năm 2015 là dự án chung cư mini Đình Thôn. Dự án này đang được chủ đầu tư hoàn thiện căn mẫu và chuẩn bị được chào bán ra thị trường. Với giá dự kiến đưa ra thị trường của chủ đầu tư là 750 triệu một căn hộ. Nội thất căn hộ cũng được bố trí cơ ban như hai dự án chung cư trên là sàn gỗ, tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao và hệ thống đèn trang trí… Ngoài tiết lộ về giá bán và nội thất thì chủ đầu tư chưa có thông tin cụ thể về căn hộ, diện tích …

Với 3 dự án chung cư giá rẻ trên thì người mua nhà sẽ có rất nhiều lựa chọn căn hộ hợp lý cho gia đình mình trong năm 2015. Theo các dự đoán thì năm 2015 thì trường bất động sản bắt đầu khởi sắc nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn căn hộ hợp lý cho mình trong thời điểm này.