Khi bạn muốn bán một căn nhà, điều đầu tiên đừng bao giờ quên là hãy tân trang lại ngôi nhà thật đẹp và ấn tượng, điều này sẽ giúp các bạn bán nhà của mình nhanh hơn và được giá hơn.

Nhiều người cho rằng bỏ tiền ra trang hoàng lại ngôi nhà của mình trước khi bán là lãng phí và không cần thiết, nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm. Chỉ cần thiết kế lại một chút cho căn nhà của mình theo 10 cách dưới đây của chúng tôi là công việc bán nhà của bạn đã đơn giản hơn rất nhiều.


– Không gian trước nhà : Trước khi bước chân vào căn nhà của bạn, khách hàng thường quan sát không gian tổng quan xung quanh ngôi nhà. Chính vì vậy bạn nên dành chút ít thời gian để sửa sang, dọn dẹp những thứ xung quanh ngôi nhà thật gọn gàng và quang đãng. Đừng để những thứ bừa bộn xung quanh ngôi nhà gây nhức mắt người mua, tạo cho khách hàng một cảm giác không tốt. Bạn hãy nhìn tổng thể xung quanh ngôi nhà và dọn dẹp lại những thứ không cần thiết, có thể trang hoàng thêm xung quanh bằng việc sơn lại tường bên ngoài hay trồng thêm cây xanh quanh hàng rào.
bán nhà được giá cao | marketing bán nhà
Muốn bán nhà được giá bạn hãy trang hoàng thật đẹp.
– Sắp xếp đồ đạc trong phòng : Hãy bài trí đồ đạc trong căn phòng của bạn thật gọn gàng và ngăn nắp, điều này sẽ khiến cho căn nhà của bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn. Khách hàng sẽ có ấn tượng nhiều hơn trong việc xem xét mua căn hộ của bạn.
– Lau chùi sạch sẽ: Hãy lau chùi lại các ngóc ngách của ngôi nhà một cách tỉ mỉ và sạch sẽ, điều này là rất cần thiết trong việc marketing cho căn nhà của bạn, hãy lau chùi kỹ lường các ngóc ngách như cửa sổ, đồ đạc, bàn ghế hay như bộ tách chén pha trà và hãy thay lại thảm và rèm cửa của bạn cho mới mẻ và cá tính.
– Sơn mới lại các phòng: Việc sơn mới lại các phòng của bạn sẽ không hề làm phát sinh một khoản chi phí lớn, nhưng lại tạo cho người mua có cảm giác đang được tham quan một ngôi nhà mới hoàn toàn.

nội thất cho căn nhà | vật dụng cần thiết cho nhà
Hãy bố trí vật dụng cần thiết cho căn nhà của bạn.

Công năng cần thiết cho căn nhà : Tại các phòng của căn nhà như phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ hãy bố trí những công năng cần thiết cho các phòng này như bình nóng lạnh, sen vòi, chậu rửa, đèn ngủ và những vật dụng thiết yếu khác, hãy làm việc này một cách chu đáo trước khi giao căn nhà này lại cho khách hàng.

– Sửa sang lại bếp cho căn nhà của bạn : Căn bếp chính là trái tim của căn nhà, chính vì vậy bạn hãy lau chùi và sửa sang lại cho căn bếp gọn gàng và ngăn nắp, hãy vứt bỏ những thứ không cần thiết. Điều này tạo cho căn bếp thêm rộng rãi và bắt mắt hơn.

– Sửa sang lại nhà kho : Nếu nhà bạn có một chỗ cho việc chứa đồ, bạn không nên để nhà kho của bạn một cách quá bừa bộn, hãy vứt đi những thứ không cần thiết, sắp xếp đồ đạc trong nhà kho một cách ngăn nắp và gọn gàng.

– Hệ thống các đèn chiếu sáng: Bạn hãy kiểm tra xem các bóng đèn hoạt động có tốt hay không, hãy thay ngay những bóng đèn mới cho những chiếc bóng đã cũ hoặc không còn hoạt động được nữa.

căn hộ sáng sủa luôn bán được giá
Căn hộ sáng sủa luôn bán được giá hơn.

– Kiểm tra toàn bộ căn nhà: Bạn hãy kiểm tra xem căn nhà của bạn còn một vài chi tiết sơ suất gì hay không, người mua luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất như vật liệu xây dựng cho căn nhà, chiếc ống nước và chiếc điều hòa nhà bạn.

– Mùi, âm thanh ảnh hưởng đến giác quan mua nhà: Hãy tạo cho căn nhà của bạn một mùi thơm dễ chịu như mùi hương từ một lọ hoa, hay như mùi hương thoang thoảng dễ chịu bằng lọ nước thơm cho căn nhà của bạn. Âm thanh từ một bản nhạc nhẹ nhàng lãng mạng từ một chiếc loa cá tính và đẳng cấp cũng kích thích phần nào tâm lý mua nhà của khách hàng.

(Theo Bannhachungcu.vn)